shxxaris (@Arisss07 )

shxxaris

Bio ฮันบินตลอดไป
Tweets 298
Followers 13
Following 136
Account created 24-04-2017 18:21:44
ID 856573890033631236

iPhone : รู้ทั้งรู้ว่าเมนตัวเองเป็นคนแบบไหน พี่เสือมีความรับผิดชอบมาก คงไม่มีทางที่จะให้เพื่อนเดือดร้อนไปด้วย แงงงงง ชั้นคิดถึงเธอฮันบิน กลับมาอยู่7คน ได้โปรดดดดดดดดด #JUS7FORiKON

iPhone : คิดถึงตอนที่เขากอดน้องๆ
คิดถึงตอนที่เขาอยู่บนเวที
คิดถึงตอนที่กอดคอร้องไห้ด้วยกัน
คิดถึงตอนที่รับรางวัลบนเวที
คิดถึงตอนที่เขามีความสุข
ดูแลตัวเองด้วยนะไอค่อน ฮันบินอ่า....
#JUS7FORiKON

iPhone : ไม่ว่าไอคอนิกส์จะอยู่มุมไหนไอค่อนก็จะคอยมองมาตรงที่ไอคอนิกส์อยู่เสมอ
...ยังจำโมเม้นงานซัมซุงที่ไทยได้มั้ย? เพราะคอนิกส์อยู่ข้างๆเวทีไอค่อนเลยเต้นเอียงมาทางด้านซ้าย คอยหันซ้ายมองหาคอนิกส์จนนี่กลัวว่าคอแทบเคล็ด...เนี่ยพวกเขารักพวกเราขนาดนี้ทำใจปล่อยมือลงกันจริงๆเหรอ? #JUS7FORiKON

iPhone : ถ้าฮันบินเป็นคนเห็นแก่ตัวมากกว่านี้ เราคงไม่เสียใจและสงสารน้องขนาดนี้อะ แต่คือน้องดีมากๆแล้วทำไมสิ่งที่น้องได้รับมันโหดร้ายจังวะ แค่เห็นรูปน้องยิ้มในรายการแค่วิเดียว น้ำตาแตกเป็นเขื่อน😭😭😭😭

iPhone : ไม่ใช่แค่รู้สึกสูญเสียอะไรบางอย่าง แต่มันเหมือนสูญเสียไปหมดทุกอย่างเลย พึงรู้เหมือนกันว่าตัวตนของน้องในชีวิตเรามันยิ่งใหญ่ขนาดนี้

iPhone : ตอนฮันบินมาถ่ายรายการที่ไทย คิดไปล่ะร้อนขนาดนี้จะไหวไหม จะเหนื่อยหรือป่าว คือรอดูมาเป็นเดือนๆพอดูรายการแล้วเห็นแค่ข้างหลังคือน้ำตาไหล จุกมาก รูปนี้ถ่ายที่ตรังนี่มีเมทเป็นคนตรัง นี่ก็ไปถามจนรู้ว่าถ่ายที่โรงแรมธรรมรินทร์แล้วก็บลาาา แกฉันจะไปตามรอยเขาเพราะฉันคิดถึงเขาว่ะ #ForHanbin

iPhone : ไม่ไหวหวะจริงๆ อธิบายเป็นคำพูดไม่ได้อะ มันไม่เหมือนทุกวัน เหมือนมีอะไรในใจให้คิดตลอด คิดถึงมากๆนะฮันบิน

iPhone : อยากจะขอโทษฮาอีมากๆ ที่การคัมแบคที่รอมานานต้องมาสะดุดแบบนี้ แต่คิดว่าน้องคงได้รับข้อความขอโทษจากฮันบินแล้วแน่ๆ ขอโทษจริงๆนะฮาอี

iPhone : ด้อมอื่นคนอื่นไม่ปกป้องฮันบิน​ กูปกป้องเอง!!​ ผลตรวจก็ยังไม่ออกทำไมมึงรีบบอกว่าฮันบินผิด​ ไม่ใช่ฟังจากอิฮันซอหีฝั่งเดียวแล้วรีบตัดสิน​ อิดอก​ อินี่มันคือคนซื้อคนส่งคนเสพ​ ทำไมไม่ด่ามันบ้าง​ ด่าแต่ฮันบิน​ กูงง!!

iPhone : ไม่มีแรงหวีดใครต่อแล้วว่ะ สำหรับนี่ที่ทำให้เริ่มติ่งคือบิ๊กแบง แต่ที่ทำให้ติ่งมาจนถึงทุกวันนี้ มีแรงหวีดเกาอยู่ทุกวันคือไอค่อน ผ่านเรื่องราวมาเยอะจริงๆกับวายจี แต่กุมาเป็นเหนื่อยเป็นท้อ เสียหลัก เพราะฮันบิน เมนกุว ฮื้ออ พระเจ้าไม่ยุติธรรมหนูสร้างโลกใบนึงที่มีความสุขได้ก็เพราะเขา

iPhone : สิ่งเดียวที่เชื่อตอนนี้ก็คือข้อความจากน้อง พี่เชื่อใจหนูนะ เชื่อมาตลอด พี่จะอยู่ตรงนี้ ไม่ไปไหน รักหนูนะคับ...น้องฮันบิน ❤️ #ForHanbin

iPhone : ขอถามเรื่องลิขสิทธิ์เพลงฮันบินหน่อยค่ะ ฮันบินออกจากวายจียังได้ค่าลิขสิทธิ์อีกมั้ยคะ ลิขสิทธิ์นี่เป็นเงินส่วนของค่ายหรือว่าเป็นส่วนกฏหมายของทางเกาหลีคะ อันนี้อยากรู้ใครรู้ช่วยตอบหน่อยนะคะ #ForHanbin

iPhone : นึกถึงสิ่งที่ฮันบินได้รับตอนนี้ โครตปวดใจ สเตจเพลงของฮาอีวันนี้พาร์ทของฮันบินก็ถูกตัดออกหมด ทั้งๆที่เพลงนี้น้องก็มีส่วนรวมในการแต่ง
เพลงที่เป็นลิขสิทธิ์ที่น้องเป็นคนแต่ง เป็นคนคิด ทุกอย่าง ยอมอดหลับอดนอน อยู่ในห้องอัดทุกวัน ก็ตัดชื่อน้องออกทั้งหมด #ForHanbin

iPhone : คิดถึงจริงๆ ฮันบินกับท่าประจำของเขา #iKON #HANBIN #ForHanbin

iPhone : ขอแค่ต๋ากลับมาอยู่ในที่ที่เรามองเห็นได้ก็พอ ไม่ขอมากไปกว่านี้ #ForHanbin

iPhone : พร้อมแล้วกลับมานะ หลงรักรูปนี้วันละพันรอบ❤️ #ForHanbin