The most แฟน^กีฮยอน🍑 (@ParnwardVIP )

The most แฟน^กีฮยอน🍑

Bio BIGBANG x MONSTAX 📌 2012 🐲💚 📌 2019 🐹🧡 よろしくお願いします。🙇🏻‍♀️
Location Thailand
Tweets 47,3K
Followers 7,7K
Following 162
Account created 29-04-2012 16:02:40
ID 566507835

iPhone : ใช้แอพอะไรวาด fanart ในมือถือ?

ตอบ: Artflow โหลดฟรี แต่ถ้าอยากใช้toolsให้ครบทุกอัน ต้องซื้อแอพให้เป็นแบบproค่ะ

Twitter Web Client : พี่จะรอเธอนะรอเห็นเธอยิ้มอย่างมีความสุขอีก จะไม่สนคำวิจารณ์ใคร จะเชื่อใจและเชื่อมั่นในตัวเธอเพราะเธอคือคนเก่งของพี่ คิมฮันบินของพี่น่ะเป็นที่หนึ่งในใจพี่ตลอดมาและจะเป็นแบบนี้ตลอดไป
#ForHanbin

Twitter Web Client : [#MONSTA_X]
#WHODOULOVE is out now! Listen now and dance like ✨
#원호 #WONHO #몬스타엑스 #MONSTAX

➡️smarturl.it/WDYL.MonstaX

  • Start Video

Twitter Web Client : ไลฟ์ของ lee hi วันนี้คือตัดท่อนของ B.I ออกหมดเลย แม้กระทั่งเสียงคอรัส และตรงชื่อนักร้องก็เหลือแค่ 이하이 ไม่มีชื่อบีไอเหมือนครั้งก่อนๆ คือฟังแล้วรู้สึกน่าเห็นใจทั้งคู่เลยนะคะ ☹️🥺

  • Start Video

iPhone : กินแม่ง 555555555555 จากที่ต้องตกใจงูกลายเป็นงูต้องตกใจแทน

  • Start Video

iPhone : เอสเอ็มทรูต้องทำอะไรสักอย่างกะคนพวกนี้ขอให้คอนครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย ไม่ว่าจะวงไหนก็แล้วแต่ไม่ควรจะต้องเจอคนกดมาอัพแบบนี้ทั้งๆที่เงินอัพที่ได้ไม่ถึงน้องเลยเข้ากระเป๋าคนพวกนี้เต็มๆฝากพิจารณามาตรการกดบัตรเพื่อป้องกันกลุ่มคนอัพบัตรด้วยนะคะ SM True

  • Start Video

iPhone : นี่คือฮีโร่ ตัวจริง ไม่หวังสิ่งใดๆ ช่วยดึงคนออกมาได้แล้วเดินหนีเฉยเลย หน้าศาลอาญา เมื่อวานนี้ สุดยอดใจคนจริงๆ

  • Start Video

iPhone : เจ้าของไม่ถนัดงานไม้หรือก่อสร้าง แต่ด้วยความรักหมาเลยพยายามสร้างบู-ดวาร์(boudoir ที่แปลว่าห้องส่วนตัว ห้องนอนของผู้หญิงหรือห้องแต่งตัว)ให้ลูกชาย(หมา)ตัวโปรดที่ชื่อบัสเตอร์ จนออกมาสวยแบบที่เห็น แถมเวลาน้องหมาอยู่ในนั้น เจ้าของไม่เคยก้าวก่ายเพราะอยากให้มีความเป็นส่วนตัวจริงๆ 🤣🐶

iPhone : ผญคนนี้บอกว่าลูกค้าเคยมาเล่าว่ามีคนเอาไม้มาทิ่ม มาทำร้ายน้อง 😡 พอพาน้องไปตรวจอย่างละเอียด คุณหมอบอกว่าอาการสั่นเป็นผลจากโรคหัด แต่ไม่ใช่เหตุผลทั้งหมดที่ทำให้นอนไม่ได้ มันมาจากจิตใจมากกว่าอาการทางร่างกาย น้องกลัวเสียง คนแปลกหน้า สิ่งรอบข้างมากๆ ตอนตื่นน้องสามารถหลบเลี่ยงㅡ

  • Start Video