คิวจี (@QgAxen )

คิวจี

Bio ถ้าเลือกระหว่างเธอกับธานอส เราขอเลือกธานอสดีกว่า อย่างน้อยอเวนเจอร์ก็มาช่วย
Tweets 570
Followers 86
Following 78
Account created 11-12-2014 02:30:19
ID 2926260546

iPhone : สวัสดีจ้าทุกคคน แอพจากร้านเรา เราเลือกมาแล้วว่าใช้ดีจริงๆ
แอพแท้แน่นอน สามารถอัพเดรตได้เอง
ซื้อครั้งเดียวใช้ได้ตลอดเลย
ขั้นตอนการซื้อไม่ยุ่งยาก รอไม่นาน มั่นใจได้เลย
สนใจทัก DM มาได้เลยค่า #แอพดีบอกต่อ #แอพดีบอกต่อแต่งรูป #แอพแต่งรูป #แอพวาดรูป #Ariel #bnk48 #แอพios #dek65

iPhone : สั่งโนบิชามาจากฟู้ดแพนด้าเว้ยแล้วคือกินไปจนหมดแก้วเคี้ยวๆน้ำแข็งแล้วมันแข็งแปลกๆคายออกมาเป็นเศษแก้วเว้ยแก คือแบบเห้ย เศษแก้วแหลมด้วยดีนะที่ไม่กลืนอะแก ระวังกันด้วยนะทุกคน

iPhone : 🔥🔥 มาแบบร้อนๆ เลยจ้า 🔥🔥
จะไปติวแบบเสียเงินไปทำไม
ในเมื่อเรายกการติว TOEIC มาจัดติวฟรีให้เลย!
งานนี้ #ติวฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย เฉพาะนักศึกษาชาว มช. เท่านั้น!
รายละเอียดเพิ่มเติมอย่างไร รอฟังกันเร็วๆ นี้นะคะ ❤

#ทีมมช
#reviewCMU
#cmusu
#smocmu

iPhone : รู้สึกไม่okอะ เวลาเห็นกล้องส่องไปเฉพาะน้องหน้าตาน่ารักๆ จริงอยู่มองแล้วมีความสุข แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคนนี้จะต้องเด่นกว่าคนอื่น ทุกคนเข้าร่วมกิจกรรมเหมือนกัน อยากให้ส่องไปที่น้องทุกคนอย่างเท่าเทียมและกิจกรรมนั้นๆ กำลังจะสื่ออะไรกับน้องๆมากกว่า #ทีมมช

iPhone : "ผมแอบชอบรุ่นพี่หนึ่งเมื่อนานมาแล้ว และเขาดูเหมือนจะไม่รักผมตอบเลย แต่ดีใจที่มันเกิดขึ้น สิ่งที่มันเกิดขึ้นจริงๆวันนั้นทำให้พวกเราได้เจอกัน"
- พี่ตอมได้กล่าวแทนเราไปหมดแล้ว :) #ทีมมช

iPhone : อย่าลืมแวะมาซื้อเสื้อ Freshmen 62 กันน้าา เดี๋ยวไม่มีเสื้อน้าา

#reviewCMU #ทีมมช

iPhone : เหมือนจะมีอัพเดต
สื่อในกลุ่มทอมเเฟนบอกว่าคนในภาพคือOlivia Bolton จริงๆและเป็นพี่น้องกัน อย่างที่เห็นในรูปแรกคือเป็นรูปถ่ายครอบครัว(?)ของทอมเเละโอลิเวีย เเละไม่น่ามีอะไรเกินเลย

Olivia Bolton จบการศึกษาจากProductor digital ในปี2014

อยากรู้อะไรเพิ่มรอน้องมาแถลงดีกว่า

#TomHolland

iPhone : อะไรกันนางได้มงกุฎจนไม่มีใครมาร่วมแสดงความยินดีเลยหรอคะ? ตัวอิจฉาของคุณยังคงหัวเราะแบบนางมารร้ายได้เลยค่ะ บูลลี่คนอื่นจนไม่มีใครสนใจ หลังจากนี้พอเข้าสังคมนางงามก็จะโดนสังคมดราม่าไม่จบไม่สิ้น อย่าไปโทษคนอื่นเลยค่ะ คุณทำตัวคุณเองนะคะ
#MissGrandThailand2019
#มิสแกรนด์ไทยแลนด์2019

iPhone : ถึงกับต้องขอร้องกันเลยทีเดียว -_- #MissGrandThailand2019

  • Start Video

iPhone : ไอจีชั้นสตอรี่ชั้น จะลงถี่ขนาดไหนก็ได้ใครจะทำไม ไม่ใช่คนสมัครไอจีทำไมเธอดูยุ่งกับการลงสตอรี่ของชั้น ละมันใช่กงการของชั้นมั้ยที่ต้องสนใจว่าเธออินกับวงไร อินี่ไปคอนบพก็ลงบพมันผิดหรอคะ แล้วคนแบบนี้คือไร้มารยาทหรือคิดไม่ได้ว่าถ้ารำคาญก็แค่ มิ้ว หรือ อันฟอล จะได้ไม่เป็นภาระนะคะ

iPhone : จะงงที่หลวงพี่มีปืน หรือจะดีใจที่หลวงพี่ช่วยตัวประกันดีคะ 55555 / ใดๆก็แล้วแต่คุณตำรวจหลวงพี่สุดยอดค่ะ

iPhone : เวลามี Sexual Harassment ในที่ทำงานหลายคนบอกให้แจ้งผจก.HR แต่วันนี้เราโดนผจก.HR ล่วงละเมิดทางวาจา ขณะที่เราถือเครื่องปั้มนมกำลังจะไปปั้มนม ฮีมาพูดว่าไม่ต้องใช้เครื่องหรอก เรียกพี่ก็ได้ ยังไงอ่ะ เห็นเรามีลูกมีผัวแล้วจะพูดจายังไงก็ได้หรอวะ ท้อแท้

iPhone : อีพวกที่ออกมาเหน็บเรื่องการแต่งตัวของคุณช่อนั้น ขอถามหน่อยว่า ทีตอนพรรคแมลงสาบแม่งขว้างแฟ้มใส่หน้าประธานสภา ทุ่มเก้าอี้ ลากตัวประธานสภา อาละวาดในสภา ฯลฯ พวกมึงไปมุดหัวอยู่ที่ไหน? ปากกำลังอมอะไรอยู่? ต่อมดัดจริตไม่ทำงานเหรอ? หรือว่ากำลังเลียไข่เผด็จการอยู่? จู่ๆกระแดะออกมาเห่าหอน!

iPhone : ถ้าลองมองย้อนดูอีกที นี่อาจจะเป็นสิ่งที่น้องต้องการจริงๆก็ได้นะคะไม่ว่าต๋าจะเป็นอะไร ก็ยังจะรักนางเหมือนเดิม #HANBIN