เจนีน♡ (@jellpnisa )

เจนีน♡

Bio ห้ามนอกใจน้า เด็กเล็กเขาจำนะ
Location 🦄💖💜✨
Tweets 191,3K
Followers 8,4K
Following 179
Account created 03-12-2009 10:40:14
ID 94303056

iPhone : 𝙨𝙤𝙛𝙩 𝙥𝙚𝙖𝙘𝙝 ♡ โอเคค่ะ ในส่วนนี้เราขอโทษจริงๆที่ทำให้น้องโดนวิจารณ์มากขึ้น อันนี้เสียใจจริงๆเพราะเราไม่มีเจตนาทำให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้เลย ถ้าการที่น้องทำให้อกซมาวิจารณ์ในเรื่องธงมันเป็นเพราะเรา เราต้องขอโทษมากๆจากใจ

iPhone : ถ้าเกิดข้อความจากเราที่กล่าวถึงแจ็คสันทำให้เวย์วีโดนอกซด่ามากขึ้นเรื่องโพสต์รูปธง เราก็ขอโทษจริงๆ ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้น้องมาโดนด่ามากขึ้นเพราะเราเลย

iPhone : เออ มันกลายเป็นเรื่องวงกูวงมึงแล้วนะ

iPhone : เป็นติ่งก็เป็นไปสิ ห้ามเป็นแอคทิวิสต์ ห้ามวิจารณ์การเมืองงี้หรอ

iPhone : м ì и т 🍭 ♡ ₁₀ʷᵃʸᵛ อ่อค่ะ นี่ไม่ได้เป็นเมนเวย์วีค่ะ นี่ซัพทุกยู แต่เมน127 และรูปมันมีมาตั้งแต่ก่อนนี่ทวีตนะคะที่เวย์วีอัพถึงธง คือถ้ากลายเป็นว่าตอนแรกไม่มีใครด่าเวย์วีแล้วกลายเป็นด่าเพราะนี่ก็เบลมนี่ได้เลยค่ะ แต่นี่จะยังยืนยันคำเดิมว่าไม่เห็นด้วยกับ one china ต่อให้เมนนี่เป็นคนลงรูปธงก็ตาม

iPhone : จะบอกว่าลูกคุณโดนด่าเพราะนี่ไม่เห็นด้วยกับ one china หรอคะ twitter.com/jeez_0227/stat…

iPhone : ทวีตพวกนี้ทวีตก่อนที่จะทวีตถึงแจ็คสัน หยุดเอาชั้นไปโยงว่าหมายถึงจสทุกทวีต และในเมื่อคนเมนชั่นมาบอกแล้วว่าจสชูธงก่อนเหตุการณ์ประท้วง ชั้นก็ลบทวีตที่พูดถึงจสและขอโทษแล้ว(ที่พิน) ส่วนเวย์วีหรืออะไรที่แกถาม ชั้นก็ยังยืนยันตามในรูปนี้ อย่าว่าแต่เวย์วี ต่อให้แม่ชั้นโพสธง ชั้นก็ผิดหวัง

iPhone : คุณแบมแต่ทางจีนฮ่องกงเกาหลีหรือที่ไทยก็ไม่มีใครด่าเวย์วีเลยนะ. แสดงว่าก็ไม่ได้ผิดนิ ถ้าผิดก็คงโดนแล้วแบบคนอื่นๆ — ปัดโถ่ ไม่โดนด่าไม่ได้แปลว่าไม่ผิดนะ แต่ที่เขาไม่ด่ากันเพราะเขาเข้าใจสถานการณ์ไง แต่จริงๆมันผิด!!!! lap78.ask.fm/igoto/45DKECPW…

iPhone : ArcReactors BB ไม่เป็นไรค่ะๆๆ คือเราเข้าใจ เราทวีตถึงจส2ทวีตที่ลบไปแล้วแล้วบอกว่าผิดหวังที่เค้าชูธงจีน แต่พอคนมาบอกว่าเป็นรูปนานแล้วเราก็เลยลบทวีต ขอโทษจสและ pinned ไว้หน้าทวิตแล้ว ส่วนทวีตอื่นๆของเราที่เกี่ยวกับเคส one china ก่อนหน้านี้ไม่เกี่ยวกับจสเลยค่ะ สาบานเลย

iPhone : ArcReactors BB อันนี้ไม่เกี่ยวกับแจ็คสันเลยนะคะบอกไว้ก่อน กลัวจะเข้าใจผิด ㅠㅠ เราทวีตไว้ก่อนรูปธงจสอีกค่ะ ดูเวลาทวีตได้ อันนี้พูดถึงเคสที่เมื่อเช้ามีคนเริ่มเออ-ออว่าการที่ดาราออกมาทำแบบนี้มันไม่ผิด ม็อบวุ่นวายจริง เราเลยออกมาทวีตแบบนี้ค่ะ

iPhone : เพร้บเพร้อ ไม่ใช่ค่ะ ที่โพสนั่นน่ะเกี่ยวกับม้อปเลย
ตอนนั้นมีขบวนเอาธงชาติจีนไปโยนลงทะเล จะสื่อว่าฮ่องกงไม่ใช่ส่วนหนึ่งของจีน พวกดาราจีนเลยโพสตอบว่าจะปกป้องธงชาติของเขา(ที่ถูกย่ำยีโดยคนฮ่องกง)ค่ะ

iPhone : แล้วสรุปเวย์วีผิดไหมคะ — คิดว่าคนที่มีอิทธิพลมาสนับสนุนระบอบคอมมิวนิสต์ที่ริดรอนเสรีภาพของประชาชนในประเทศเป็นเรื่องที่ควรทำไหมคะ lap78.ask.fm/igoto/45DKECPW…

iPhone : ทักษิณ แม่งคิดได้ไง เอาส้นตีนคิดหรอ แจกเงินพวกคนอนาถา10ล้านคน เพื่อท่องเที่ยวเมืองรอง มึงรวยมากนักหรอทักษิณ ไหนมึงเคยด่ารัฐบาลพลเอกประยุทธ์ว่าประชานิยม มึงไม่เอา ทำให้ไอ้พวกคนจนพวกอนาถาไม่คิดทำมาหาแดก รอแต่แบมือขอ มาตอนนี้มึงคิดอะไรไม่ออก มึงแจกเงินเลย เลวมาก ทักษิณ

iPhone : ไม่อยากให้คนเข้าใจผิดว่าเคยด่าน้องแล้วมาชอบน้องไม่ได้หรอ คือได้นะ ดีใจแทนน้องด้วยซ้ำจริงๆ ที่เปลี่ยนความคิดความรู้สึกคุณได้ แต่กรณีนี้คือเขาไม่ยอมรับว่าสิ่งที่เคยทำมันมีอยู่จริงๆ จนคนต้องออกมายืนยันหลักฐานอยู่เรื่อยๆ ไม่จบอะ แต่ยืนยันว่าใครที่เคยอคติแล้วมาชอบก็ไม่แปลกนะ

iPhone : มีใครสนใจอยากถ่ายรูปชุดไทยในสตูดิโอฟรีไหมคะ มูลค่า 2,500 บาท เป็น Mystery shopper มาประเมินบริการของทางร้าน เมนชั่นไว้ได้เน้อ ขอบคุณค่า