THE STANDARD (@thestandardth )

THE STANDARD

Bio THE STANDARD “STAND UP FOR THE PEOPLE” สำนักข่าวที่นำเสนอข้อมูลข่าวสารในแนวทางสร้างสรรค์ เพื่อให้ความรู้ ความคิด และแรงบันดาลใจ
Location Thailand
Tweets 34,3K
Followers 240,2K
Following 3
Account created 22-02-2017 03:28:00
ID 834243316233351169

Hootsuite Inc. : นักวิเคราะห์มองว่าการที่ #DonaldTrump แสดงความสนใจอยากซื้อเกาะ #Greenland นั้น เพราะเขามองเห็นถึงโอกาสที่ได้จากการครอบครองที่แห่งนี้ โดยเฉพาะความสำคัญทางภูมิรัฐศาสตร์ เนื่องจากดินแดนแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้เส้นทางเดินเรือสินค้าในแอตแลนติกเหนือ
#TheStandardCo
thestandard.co/why-trump-want…

Hootsuite Inc. : อนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ตั้งเป้าส่งออกสมุนไพรไทยเป็นอันดับ 1 ในอาเซียน เผยปี 2561 มียอดส่งออกแตะ 2,241 ล้านบาท
#TheStandardCo
thestandard.co/anutin-thailan…

Hootsuite Inc. : #XiaoMi เผยผลประกอบการครึ่งปีแรกของปี 2562 สูงเหนือความคาดหมาย อันเป็นผลมาจากแผนยุทธศาสตร์ การผลิตนวัตกรรมสมาร์ทโฟน ที่เชื่อมต่อกับ AIoT ส่งผลให้รายได้ของกลุ่มบริษัทรวมเพิ่มขึ้นถึง 20.2% หรือราวๆ 95,7100 ล้านหยวน หรือ 4.15 แสนล้านบาท
#TheStandardCo
thestandard.co/xiaomi-reports…

Hootsuite Inc. : มุมมองต่อการถูกชี้มูลกรณีปกปิดบัญชีทรัพย์สิน แม้หดหู่ แต่เชื่อว่าข้อเท็จจริงในรายละเอียดของ 5 บัญชี ทั้ง 3 บัญชีบัตรเครดิต และอีก 2 บัญชีที่ไม่มีความเคลื่อนไหว สะท้อนชัดถึงเจตนาว่าไม่มีเจตนาทุจริต และจะน้อมรับต่อคำพิพากษา
#เอกพลภูมิ
#TheStandardCo
thestandard.co/phonpoom-wipha…

Hootsuite Inc. : เฟซบุ๊ก ‘กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง’ ได้รายงานข่าวที่น่าสลดใจอีกครั้ง เมื่อมีชาวบ้านพบซากพะยูนเกยตื้นเพิ่มอีก 1 ตัว บริเวณพื้นที่ปากคลองตะเปะ ม.6 ต.เกาะลิบง อ.กันตัง จ.ตรัง
#พะยูน
#TheStandardCo
thestandard.co/dead-dugong-fo…

Hootsuite Inc. : เจาะประเด็น #DonaldTrump ที่อยากได้เกาะ #Greenland และเรื่องราวของ #SpiderMan ที่ #Marvel และ #Sony ดีลกันไม่ลงตัว ต่อด้วยพูดคุยกับนักแสดงนำจากซีรีส์ #สู้ตายนายกระจับ ใน #TheStandardDaily คืนนี้ เวลา 20.00 น. ทาง Facebook Live และ YouTube Live ของ Thestandardth
#TheStandardCo

iPhone : ทุกวันนี้ #Emoji กลายเป็นมากกว่าเครื่องมือสื่อสาร แสดงอารมณ์ ความรู้สึก

THE STANDARD POP เลยนึกสนุก ลองรวบรวมดูว่า ตอนนี้ ‘คนบันเทิง’ เขากำลังอินอีโมจิอะไรกันบ้าง แล้วคุณล่ะ คิดว่า #อีโมจิ ตัวไหนบ่งบอกความเป็นตัวเองมากที่สุด

#TheStandardPop
thestandard.co/entertainment-…

Twitter Media Studio : Grow & Green Mindset

เติบโตอย่างยั่งยืน​ ทั้งโลกและตัวเรา​ นี่คือบทสนทนาที่จะชวนคุณมองออกไปข้างนอกและสำรวจเข้าไปข้างใน​ กับ​ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ นักร้อง นักแสดง ที่ลุกขึ้นมาอาสาเก็บขยะทั่วไทย และชวนคุณลุกขึ้นมาดูแลโลกใบนี้​

#theconversation
#TheAPWorld
#TheStandardCo

  • Start Video

Twitter Web App : หลัง #DetectiveConan #ศึกชิงอัญมณีสีคราม ภาคล่าสุดเข้าฉายกวาดรายได้จากแฟนคลับในไทยไปเมื่อ 8 สิงหาคมที่ผ่านมา

THE STANDARD POP จึงรวบรวมสถิติ 10 อันดับ #โคนันเดอะมูฟวี่ ที่ทำรายได้ทั่วโลกสูงสุดจากที่เคยออกอากาศทั้งหมด 23 ภาค มาให้ดูกัน

#TheStandardInfographic
#TheStandardPop

Hootsuite Inc. : ศักดิ์สยามสั่งเร่งสร้างส่วนต่อขยายอาคารด้านตะวันตกควบคู่ไปกับงานก่อสร้างรันเวย์แห่งที่ 3 วงเงิน 2.2 หมื่นล้านบาท เพื่อขยายปริมาณรองรับผู้โดยสารทั้งฝั่งภาคพื้นและทางอากาศ นำไปสู่การแก้ปัญหาแออัดภายในสนามบินสุวรรณภูมิ
#สนามบินสุวรรณภูมิ
#TheStandardCo
thestandard.co/speeding-up-co…

Twitter Web App : #PharrellWilliams และ #Adidas Originals ปล่อยแคมเปญโฆษณาชิ้นล่าสุดที่มีชื่อว่า ‘Now Is Her Time’ เพื่อออกแคปซูลคอลเล็กชัน พร้อมเชิญศิลปินและนักเคลื่อนไหวมาเป็นกระบอกเสียงให้กับการรณรงค์เพื่อสิทธิสตรีและความเท่าเทียม

อ่านต่อที่ ow.ly/vFvb30poIC5

#TheStandardPop

Hootsuite Inc. : องค์กรเฝ้าระวังการค้าสัตว์ป่าอย่าง เผยสถานการณ์ของสัตว์ที่บ่งชี้ถึงความอุดมสมบูรณ์ของผืนป่าอย่างเสือว่า นับตั้งแต่ปี 2000 เป็นต้นมา มีเสือถูกฆ่าและลักลอบค้าผิดกฎหมายกว่า 2,300 ตัว โดยเฉลี่ยสามารถตรวจยึดซากเสือได้มากกว่า 120 ตัวต่อปี
#TheStandardCo
thestandard.co/more-than-2-30…

Twitter Web App : ฮือฮา! ปลาไหลเผือกสัญชาติมาเลเซียมีสรรพคุณเสริมสมรรถภาพเพศชาย-เพิ่มจำนวนอสุจิ ยอดขายถล่มในแอมะซอน
#TheStandardCo
thestandard.co/asean-health-w…

Twitter Web App : #CharliePuth กลับมาพร้อมผลงานเพลงใหม่ #IWarnedMyself ที่เป็นส่วนหนึ่งของคอลเล็กชันเพลงใหม่ที่เขาจะทยอยปล่อยออกมาเรื่อยๆ แถมเป็นผลงานเพลงเดี่ยวใหม่ล่าสุด หลังชาร์ลีได้ไปแจมในเพลง Easier เวอร์ชันรีมิกซ์ของวง 5 Seconds To Summer

อ่านต่อที่ ow.ly/OsAF30poIKm

#TheStandardPop

Twitter Web App : ใครที่คุ้นตากับฟอนต์หลักในงานโฆษณา หรือในทุกสิ่งทุกอย่างของแบรนด์เฟอร์นิเจอร์สัญชาติสวีเดนอย่าง ‘#IKEA’ คุณอาจต้องปรับสมดุลดวงตาใหม่ดีๆ เพราะล่าสุดพวกเขาได้โบกมืออำลาฟอนต์ Verdana ที่ใช้มากว่า 10 ปีเป็นฟอนต์ใหม่ที่สากลกว่า

อ่านต่อที่ ow.ly/6PvG30poHkR

#TheStandardPop

Twitter Web App : ปลัด กทม. สั่งเตรียมพร้อมทุกหน่วยงานในการเสด็จพระราชดำเนินเลียบพระนครโดยขบวนพยุหยาตราทางชลมารค 24 ตุลาคม 2562
#TheStandardCo
thestandard.co/royal-barge-pr…

Twitter Web App : “สนับสนุนนโยบายกินของไทย ใช้ของไทย เราต้องช่วยเหลือกันเองในประเทศก่อน ให้รากฐานเข้มแข็ง พี่น้องเกษตรกรลำบาก ถ้ามีทางช่วยเหลือได้ก็เห็นสมควร” อนุทิน กล่าว
#TheStandardCo
thestandard.co/anutin-cheer-u…

Hootsuite Inc. : อดีต กกต. สมชัย ชี้ปม ไพบูลย์ ยื่นยุบพรรคตัวเอง โอนคะแนนพรรคใหม่ไม่ได้ ขอประชาชนจับตา หวั่นพรรคเล็กทำตาม
#TheStandardCo
thestandard.co/somchai-advert…

Twitter Web App : ธัญญ์วาริน ส.ส. อนาคตใหม่ แถลงทั้งน้ำตา ขอบคุณ 101 เสียง หนุนตั้ง กมธ. LGBT แม้จะแพ้ แต่จะสู้ต่อไป

เรื่อง: ธนกร วงษ์ปัญญา
ภาพ: ฐานิส สุดโต

#TheStandardPhoto
#TheStandardCo

Hootsuite Inc. : ม.หอการค้าไทย เผยดัชนี SMEs Q2/2562 ปรับลดทุกด้าน เชื่อมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจจะช่วยให้สถานการณ์ดีขึ้น
#TheStandardCo
thestandard.co/smes-q2-2562/